My Weblog: kutahya web tasarim umraniye elektrikci uskudar elektrikci umraniye elektrikci istanbul elektrikci satis egitimi cekmekoy elektrikci uskudar kornis montaj umraniye kornis montaj atasehir elektrikci beykoz elektrikci

A huge collection of 3400+ free website templates, WP themes and more http://jartheme.com/ at the biggest community-driven free web design site.
วันพุธ, พฤศจิกายน 14, 2018
แท็ก โพสต์แท็กกับ "Ro"

แท็ก: Ro

Ragnarok เกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมในยุคก่อนๆ ที่พังทลายไปเพราะโปรแกรมช่วยเล่นระบาดอย่างหนัก จดค่ายผู้บริการถึงต้องประกาศปิดตัวลงและได้มีผู้มีผู้ให้บริการค่ายใหม่อย่าง Electronics Extreme หรือเรียกสั้นๆว่า EXE เข้ามารับช่วงต่อ กระทั้งเปิดช่วงเปิดเซิฟวันแรกจนถึงวันนี้ก็ยังมีผู้เล่นอย่างหนาแน่น และที่ทุกๆคนกลัวอย่างยิ่งคือโปรแกรมช่วยเล่นเรียกสั้นว่า บอท นั้นเองตอนนี้ก็ได้เริ่มมีทยอยเข้ามาภายในเซิฟเวอร์ สังเกตได้จาก กลุ่ม social ที่มีการโพสต์คลิปว่าเจอบอทอย่างนู้นอย่างนี่ อาจจะเป็นบอทจริงๆก็ได้ หรือโปรแกรมช่วยเล่นต่างๆ เพราะทาง EXE ก็ไม่ได้ปฏิเสธว่าเซิฟเวอร์ไม่มีบอท มาตรการลงโทษสำหรับคนที่ใช้ บอท แบนไอดีถาวรทั้งไอดีที่กระทำผิด และอาจรวมไปถึงไอดีหลักอื่นๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกัน ซึ่งทีมงานมี...

หลังจากจากมีผู้เล่นที่ให้ความสนใจกันมาก ทำให้เซิฟเวอร์ที่มีอยู่ไม่เพียงพอกับผู้เล่นจนทำให้เดินเข้าแผนที่บางแผนที่คนเต็มบ้างถูกตัดออกจากเซิฟเวอร์บ้างแล้วให้เลือกเกิดเมืออะไรก็ไม่รู้ ทางผู้ให้บริการเกมจึงเปิดเซิฟเวอร์ที่ 5 ออกมาโดยให้ชื่อว่า Iris เพื่อกระจายผู้เล่นจากเซิฟ Thor, Loki, Odin และ Chaos ให้ลดลงพร้อมทั้งจัดโบนัส Exp อีกด้วยตั้งแต่วันที่ 4 ก.ค ถึงกำหนดปรับปรุงเซิฟเวอร์อีกรอบในวันที่ 4 ส.ค เวลา 9.00 น. อัตรา Bonus...

อาชีพนักฆ่าหรือ Assassin (แอสซาซิน) ในเกม Ragnarok Online จะมีบทบาทมากในกิลวอร์เพราะมีสกิลปั่นป่วนอย่าง Grimtooth และเมื่อมุดดินจะไม่โดนเวทย์ของวิสาดอีกด้วย แต่ในการเก็บเลเวลจะไม่ค่อยมีใครรับสักเท่าไหร่เพราะปลิดชีพศัตรูแต่ละตัวใช้เวลาค่อนข้างนาน ไม่เร็วเหมือนกับฮันเตอร์หรือวิสาด ส่วนมากจะโชว์เดี่ยวมากกว่าในเรื่องการเก็บเลเวล เงื่อนไขการเปลี่ยนอาชีพ Assassin 1. ต้องเป็น Thief 2. เก็บ JOB จนมี Thief Skill Level 40 ขึ้นไป 3.และจะต้องอัพเกรต Skill Job จนครบ วิธีทำเครสเปลี่ยนอาชีพ Assassin ...

นักเวทย์ระดับสูงและมีเวทย์ใหญ่ๆและรุ่นแรงต้องยกอาชีพนี้ Wizard (วิสาด) สำหรับใน Ragnarok Online ถือมีความจำเป็นมากไม่ว่าจะไปเป็นกลุ่มเก็บเลเวลหรือล่าบอส แม้กระทั่งสงครามกิล GuildWar ก็มีความจำเป็นมากเป็นอาชีพที่มีดาเมจสูงแต่ก็แรกมาด้วยเลือดที่น้อยเพราะฉนั้นจะต้องมีพระคอยสนับสนุนอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา เงื่อนไขการเปลี่ยนอาชีพ Wizard 1. ต้องเป็น Magician 2. เก็บ JOB จนมี Magician Skill Level 40 ขึ้นไป 3.และจะต้องอัพเกรต Skill Job จนครบ วิธีทำเครสเปลี่ยนอาชีพ Wizard ...

สำหรับอาชีพ Knight(ไนท์) ใน Ragnarok Online ที่เลือกจะเป็นได้ทั้งตัวชน และตัวทำดาเมจ ซึ่งมีควมาถึก และมีสัตว์ขี่ทำให้สามารถวิ่งเร็วกว่าตัวอื่นๆ  และวิ่งเร็วกว่ามอนสเตอร์ลดการเสียเลือดเวลาลากมอนเตอร์ นิยมนำมาลากให้ปาร์ตี้หรือไม่ก็ลากตีคนเดียวก็ทำได้ เพราะมีสกิลโจมตีหมู่ที่แรงมาก ทั้งสายหอกและสายดาบ เงื่อนไขการเปลี่ยนอาชีพ Knight 1. ต้องเป็น Swordman 2. เก็บ JOB จนมี Swordman Skill Level 40 ขึ้นไป 3.และจะต้องอัพเกรต Skill...

อาชีพช่างตีเหล็กของเกม Ragnarok Online ต้องยกให้เขาคนนี้ Blacksmith ที่สามารถสร้างอาวุธธาตุต่างๆ ทุกชนิด และรวบรวมแร่ได้ และถ้าจะเล่นสายต่อสู้ก็จะมีสกิลที่ใช้เพิ่มพลังโจมตีเยอะมาก เป็นอีกอาชีพที่เล่นง่ายแต่จะยากตอนเกบเลเวล Merchant เงื่อนไขการเปลี่ยนอาชีพ Blacksmith 1. ต้องเป็น Merchant 2. เก็บ JOB จนมี Merchant Skill Level 40 ขึ้นไป 3.และจะต้องอัพเกรต Skill Job จนครบ วิธีทำเครสเปลี่ยนอาชีพ Blacksmith เดินทางไปยังสมาคมช่างตีเหล็ก Blacksmith อยู่ที่เมือง...

อาชีพหลวงพ่อ หรือแม่ชี  Priest อ่านว่า พรีส สำหรับในเกม Ragnarok Online เป็นอาชีพที่คนต้องการที่สุด เพราะสกิลส่วนใหญ่ของอาชีพนี้จะเป็นสายซัพพอร์ท สกิลใช้ในการต่อสู้ก็มีแต่น้อย สำหรับอาชีพนี้เป็นที่ต้อง เงื่อนไขการเปลี่ยนอาชีพ Priest 1. ต้องเป็น Acolyte 2. เก็บ JOB จนมี AcolyteSkill Level 40 ขึ้นไป 3.และจะต้องอัพเกรต Skill Job จนครบ วิธีทำเครสเปลี่ยนอาชีพ...

สำหรับอาชีพที่ได้รับความนิยมที่สุดในเกม Ragnarok Online ต้องยกให้ Hunter หรือที่คนไทยเรียกกันสั้นๆว่า ฮัน นั้นเองเป็นอาชีพที่ยิงได้ไกล และแรงและแม่นยำอีกด้วย โอกาศโดนมอนเตอร์เข้าประชิดจะน้อยมากถ้ามันไม่เผลอเกิดมาข้างๆตัวพอดี สำหรับดาเดจหลักๆก็จะเป็นเรื่องของการใช้ธนู แต่จะมีนกสัตว์เลี้ยงที่สามารถช่วยเราโจมตีอีกด้วย ทำให้เบาแรงขึ้นอีกเยอะเลย เงื่อนไขการเปลี่ยนอาชีพ Hunter 1. ต้องเป็น Archer 2. เก็บ JOB จนมี Archer Skill Level 40 ขึ้นไป 3.และจะต้องอัพเกรต Skill Job จนครบ หมายเหตุ...

สำหรับใรเกม Ragnarok Online แล้วอาชีพที่มีความฉลาดที่สุดต้องยกให้อาชีพเมจ หรือ Magician เพราะอาชีพนี้ต้องเน้นความฉลาดถึงและมีทักษะสกิลที่เยอะมาก และประสิทธิภาพก็แรงอีกด้วยแต่จะเสียเวลาในการร่ายเยอะหน่อย แต่ก็คุ้มที่จะเสี่ยง อาชีพนี้จะเน้นไปเป็นปาร์ตี๋ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปไม่แนะนำให้ไปคนเดียวเวลาเก็บเลเวลเพราะบางมากโดนตบหนักถ้าไม่มีคนฮิวนี้บอกได้เลย อาบนํ้าแดงแน่นอน เงื่อนไขการเปลี่ยนอาชีพ Magician 1. ต้องเป็น Novice 2. เก็บ JOB จนมี Basic Skill Level 9 3.และจะต้องอัพเกรต Skill Job จนครบ วิธีทำเครสเปลี่ยนอาชีพ...

ในอาชีพ Thief หรือ โจรนั้นแหละสำหรับในเกม Ragnarok Online เป็นอาชีพที่เน้นความไวในการโจมตี ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีดับเบิ้ลเพื่มเพิ่มความแรงในการโจมตีและทักษะการหลบหลีกที่จะทำให้ศัตรูโจมตีเราพลาด และอีกหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์คือทักษะการขโมยชั้นยอด  และเป็นอีกอาชีพที่เก็บเลเวลง่ายมาก เงื่อนไขการเปลี่ยนอาชีพ Thief 1. ต้องเป็น Novice 2. เก็บ JOB จนมี Basic Skill Level 9 3.และจะต้องอัพเกรต Skill Job จนครบ วิธีทำเครสเปลี่ยนอาชีพ Thief อย่างแรกให้วาปไปยังเมือง Morroc แล้วไปยังวาปซ้ายบนสุด 2....